ส่งข้อความ
บ้าน > สินค้า > จดหมายฟองเมทัลลิ >
บรรจุภัณฑ์ด่วนเมทัลลิฟองจดหมายซองจดหมายโลโก้ที่กำหนดเองกันน้ำ

บรรจุภัณฑ์ด่วนเมทัลลิฟองจดหมายซองจดหมายโลโก้ที่กำหนดเองกันน้ำ

ถุงเมทัลลิฟอยล์ถุงฟองฟอยล์โลหะ

metallic foil bubble bags

สถานที่กำเนิด:

จีน

ชื่อแบรนด์:

DINUO

ได้รับการรับรอง:

IECC ISO9001/14001

หมายเลขรุ่น:

PBM152

ติดต่อเรา

ขอใบเสนอราคา
รายละเอียดสินค้า
วัสดุภายนอก:
ฟิล์มโลหะ
วัสดุภายใน:
ฟองโพลี
สีตัวเลือก:
ขาว, เทา, ดำ, ไข่มุกขาว White แดง, เขียว
ความหนาของฟอง:
40 ~ 200gsm
การใช้งาน:
ช้อปปิ้งออนไลน์ delivery จัดส่งด่วน
tratement พื้นผิว:
ด้าน
รายละเอียดสินค้า
บรรจุภัณฑ์ด่วนเมทัลลิฟองจดหมายซองจดหมายโลโก้ที่กำหนดเองกันน้ำ

Bubble Envelope หรือที่เรียกว่าซองจดหมายแบบซองหรือซองจดหมายแบบจิฟฟี่เป็นวิธีที่ง่ายและสะดวกในการบรรจุสินค้า

สามารถใช้ในการโพสต์เทปซีดีกล้องเลนส์ฟิล์มใบรับรองของขวัญหนังสือ ฯลฯ

ถุงฟองแบ่งออกเป็นสองชนิดด้านหนึ่งและสองด้าน ถุงฟองด้านหนึ่งมีความเหมาะสม
เพื่อป้องกันผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักเบาความต้านทานการกระแทกของถุงฟองสองด้านเหมาะสำหรับการบรรจุสิ่งของที่มีขนาดใหญ่และหนักกว่า ถุงฟองเดียวและสองด้านเหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ของอุตสาหกรรมต่าง ๆ เช่นการทำถุงและการหั่น ถุงฟองเดียวและสองด้านสามารถป้องกันถุงฟองไฟฟ้าสถิตเช่นเดียวกับสีที่แตกต่างและการพิมพ์ นอกจากนี้ยังสามารถผสมวัสดุอื่น ๆ เพื่อเพิ่มการป้องกันและความงาม

แนะนำสั้น ๆ

โพลีบับเบิ้ลเมลจริง ๆ แล้วหมายถึงซองจดหมายฟองแตกต่างกันเฉพาะในชื่อเพื่อหลีกเลี่ยงลูกค้าทั่วโลกไม่สามารถค้นหาผลิตภัณฑ์ในอุดมคติเนื่องจากชื่อแตกต่างกันหลายผลิตภัณฑ์เดียวกันของเราใช้ชื่อต่าง ๆ แม้ว่าเรา ยังคงขาดหายไปมาก แต่เรากำลังดำเนินการอยู่และปรับปรุงชื่ออย่างต่อเนื่อง
Liner ฟองอากาศจดหมายโดยเบาะด้านในและฟิล์มบนพื้นผิวที่เรียงรายไปด้วยโพลีเอทิลีนความหนาแน่นต่ำ, เมมเบรนด้านนอกสำหรับสัตว์เลี้ยง แต่ยังใช้อลูมิเนียมบริสุทธิ์โดยใช้อลูมิเนียมบริสุทธิ์ที่มีการป้องกันอัคคีภัยที่สูงขึ้น เช่นพื้นที่ใกล้เส้นศูนย์สูตรอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสรังสีนิวเคลียร์ใกล้แหล่งกำเนิด ความต้านทานไฟของแผ่นฟิล์ม PET เคลือบกว่าฟิล์มโลหะ แต่ยังสามารถเก็บรักษาความร้อน, ฉนวนกันความร้อน, บรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาอาหารแช่แข็งบางอย่างสามารถยืดเวลาในการละลาย
การประยุกต์ใช้:
ชั้นบัฟเฟอร์หนาสามารถป้องกันผลิตภัณฑ์ในการขนส่งด่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยผลกระทบ, ซองอลูมิเนียมฟอยล์ซับซองป้องกันรังสีเฉพาะฟังก์ชั่นฉนวนกันความร้อนภายใต้เงาของวิกฤตที่เชอร์โนบิลและญี่ปุ่นฟูกูชิม่ารังสีนิวเคลียร์ ฟิล์ม PET ถุงซับด่วนสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งของคนรักเป็นทางเลือกที่ดีคุณสามารถใส่เบียร์แช่แข็งเครื่องดื่มไอศครีมลงในถุงสามารถยืดเวลาของการเป็นหวัด
 
แผ่นข้อมูล
วัสดุเสริม: อลาบาม่า
จุดหลอมเหลว : 660 ℃
อุณหภูมิในการทำงาน : -180 ~ 240 ℃
ความหนาแน่นของวัสดุ: 2.7g / cm³
ขนาดทั่วไป: 135x210 # -AC
สีตัวอย่าง: Slategray
วัสดุพื้นฐาน: อลูมิเนียมฟอยล์
ลักษณะที่ยื่นออกมา: ความต้านทานแรงกระแทก
อุตสาหกรรมแอพลิเคชันทั่วไป: ทางการแพทย์
สไตล์รูปร่าง: ครีบซีลเป้าเสื้อกางเกง
การจัดหมวดหมู่: จดหมายฟองโพลี
การแนะนำวัสดุ
อลูมิเนียมเป็นโลหะแสงสีขาวเงิน ความอ่อน ผลิตภัณฑ์มักจะเรียงเป็นแนวแกนร็อดเกล็ดฟอยล์ผงริบบิ้นและ filiform ชั้นฟิล์มออกไซด์เพื่อป้องกันการกัดกร่อนของโลหะสามารถเกิดขึ้นได้ในอากาศชื้น ผงอลูมิเนียมที่ผ่านการบำบัดด้วยกรดจะทำให้ความร้อนในอากาศสามารถเผาไหม้ได้อย่างรุนแรงและปล่อยเปลวไฟสีขาวที่แวววาว ละลายในกรดซัลฟิวริกเจือจางเจือจางกรดไนตริกกรดไฮโดรคลอริกโซเดียมไฮดรอกไซด์และสารละลายโพแทสเซียมไฮดรอกไซด์ที่ไม่ละลายในน้ำ แต่สามารถทำปฏิกิริยากับน้ำร้อนช้าในการผลิตอลูมิเนียมไฮดรอกไซด์ จุดหลอมเหลว 660 จุดเดือด 2327 มันถูกใช้อย่างกว้างขวางสำหรับแสงการนำไฟฟ้าที่ดีและการนำความร้อนการสะท้อนแสงสูงและความต้านทานการเกิดออกซิเดชัน อลูมิเนียมจานรายวันมักจะเรียกว่า "เหล็ก" หรือ "เหล็ก" สัมประสิทธิ์การขยายตัวทางความร้อนของอัลที่ (25) Shi Wen คือ 0.0000236mm / C หรือ 23.6ppm * k-1

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถุงฟองจดหมาย ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2019-2024 bubblemailingbag.com . สงวนลิขสิทธิ์.