ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ การย่อยสลายเพียงสองปีด่วนคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นถุงสีเขียว
เหตุการณ์
ติดต่อเรา
ติดต่อตอนนี้

การย่อยสลายเพียงสองปีด่วนคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นถุงสีเขียว

2019-12-21

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การย่อยสลายเพียงสองปีด่วนคาดว่าจะเปลี่ยนเป็นถุงสีเขียว

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมบริการด่วนเติบโตอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็น “ม้ามืด” ของเศรษฐกิจจีน2015 Shangdong Province อุตสาหกรรมจัดส่งด่วนเสร็จสมบูรณ์ 730 ล้าน รายได้ 9.71 พันล้านหยวน ธุรกิจจัดส่งด่วนอันดับที่เจ็ดในประเทศข้อมูลแสดงให้เห็นว่าในปี 2558 อุตสาหกรรมการจัดส่งใช้ถุงพลาสติก 8.26 พันล้านใบ เทป 16.95 พันล้านเมตร สามารถอยู่รอบโลกได้มากกว่า 400 รอบ การผลิตขยะบรรจุภัณฑ์หลายล้านตันต่อปี สภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยาเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่

 

ตาม Wu Huibing ประธานสมาคม Shandong Express กล่าวว่า "ในเดือนมิถุนายนปีนี้ เราจัดส่ง 525 ล้านครั้ง เพิ่มขึ้น 80% ซึ่งจะเพิ่มการใช้ถุงคิดเป็นประมาณ 60% บรรจุภัณฑ์พลาสติกที่เป็นพิษและเป็นอันตราย เช่นพลาสติก การย่อยสลายถุงใช้เวลา 100 ปี (ทุกวัน)”

 

ในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ สำนักไปรษณีย์แห่งรัฐยังเปิดตัว "รายงานด่วนสีเขียว" ฉบับแรก - "รายงานสถานะและแนวโน้มการพัฒนาบรรจุภัณฑ์สีเขียวภาคสนามของ China Express" ซึ่งเรียกร้องให้มีการส่งเสริมบรรจุภัณฑ์สีเขียว การพัฒนาด่วนสีเขียวที่เรียกว่าบรรจุภัณฑ์สีเขียว ส่วนใหญ่หมายถึงสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยาและสุขภาพของมนุษย์ที่ไม่เป็นอันตราย สามารถนำมาใช้ซ้ำและรีไซเคิล สอดคล้องกับการพัฒนาอย่างยั่งยืนของบรรจุภัณฑ์แต่ข้อจำกัดของวัสดุป้องกันสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมการใช้คอขวด ยังคงเป็นต้นทุนของปัญหา

 

Shandong Zhongtong Express ผู้จัดการทั่วไปของ Chen Shunfeng กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า "นี่คือต้นทุนของย่อยสลายทางชีวภาพเพื่อเพิ่มการแข่งขันในตลาดด่วนที่รุนแรงมาก เราควบคุมต้นทุนของความแตกต่างก็เป็นตัวเลขที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน"

 

โพสต์ผ่านสามครั้งแรกผ่านการใช้งานของอุตสาหกรรมก่อนสิ้นปี

เป็นที่เข้าใจกันว่าต้นทุนของถุงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ เมื่อเทียบกับต้นทุนของถุงพลาสติกธรรมดา สูงกว่าอย่างน้อย 30%Shandong Express Association กล่าวว่าค่าใช้จ่ายของชิ้นส่วนนี้จะผ่านการอุดหนุนที่ใช้งานอยู่และลดต้นทุนการจัดซื้อและวิธีอื่น ๆ ในการแก้ปัญหา

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี ถุงฟองจดหมาย ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2019-2024 bubblemailingbag.com . สงวนลิขสิทธิ์.